Sửa bản lề cửa kính cường lực quận 11 TPHCM 0901 841 621 Minh Kim Anh được biết đến là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính cường lực. Với nhiều hạng mục công trình từ vách kính văn phòng, cửa kính lùa; cửa kính thủy lực, vách kính nhà tắm,…. chất lượng và uy tín. Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Minh Kim Anh cung cấp dịch vụ Sửa bản lề cửa kính cường lực quận 11 TPHCM. Đảm bảo thời gian sửa chữa thay thế nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Cách bảo dưỡng định kì để tránh bản lề thủy lực cửa kính bị ra dầu

Việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ bản lề thủy lực là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bản lề luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Hạn chế tối đa hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ cho cửa.

Định kỳ tháo nắp bản lề, kiểm tra bụi bẩn và làm sạch bản lề. Dùng tua vít để tháo các vít trên mặt bản lề. Sau khi tháo cần kiểm tra bề mặt và các thông số kỹ thuật; các linh kiện của bản lề có chắc chắn không, sau đó tiến hành vệ sinh bản lề.

Tra dầu vào bản lề cửa thủy lực, nếu thấy cửa bị khô cần tra thêm dầu vào bản lề bằng dầu chuyên dụng. Sau đó để làm sạch, lau để loại bỏ bụi bẩn.

Chú ý đến thời gian bảo trì, bảo dưỡng bản lề thủy lực; cửa có tần suất hoạt động cao thì khoảng 2 tháng 1 lần; cửa có tần suất hoạt động thấp thì 4 – 6 tháng 1 lần. Thay bản lề sửa cửa kính TPHCM.

Bảo dưỡng bản lề thủy lực đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết nhất định về bản lề thủy lực. Nếu không thể tự thực hiện thì nên liên hệ đội ngũ chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.

Lưu ý để lựa chọn bản lề thủy lực cửa kính phù hợp nhất

Bản lề thủy lực có giá thành không hề rẻ. Hơn nữa, bản lề thủy lực sẽ quyết định đến độ bền, hoạt động của cửa hàng ngày. Nên cần phải chọn lựa thật kỹ càng và cẩn thận.

Chọn mua bản lề cửa kính chính hãng từ cơ sở uy tín

Hầu hết bản lề thủy lực ở nước ta hiện nay đều là hàng nhập khẩu, có giá thành tương đối cao. Chính vì thế mà đã có nhiều nơi làm giả làm nhái bản lề; với giá thành rẻ hơn để thu hút người tiêu dùng.

Những loại bản lề làm nhái này tuy có bề ngoài không khác biệt. Nhưng các linh kiện bên trong đều không đảm bảo chất lượng; không được làm từ các vật liệu và nguyên liệu tốt. Chính vì thế mà độ bền của chúng thường rất kém, dễ dàng hỏng hóc.

Khi đó, bạn sẽ không được hỗ trợ bảo hành, chi phí thay mới, sửa chữa khi đó sẽ rất tốn kém. Nó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động hằng ngày cũng như độ bền của cửa. Do đó, bạn nên chọn bản lề chính hãng từ những cơ sở uy tín để đảm bảo hoạt động sau này.

Chọn bản lề theo kích thước và trọng tải của cửa

Trên mỗi bản lề đều có ghi các thông số kỹ thuật đầy đủ. Bạn dựa theo đó để chọn loại phù hợp. Không nên chọn bản lề có thông số giới hạn thấp hơn trọng tải của cửa; sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bản lề, bản lề sẽ bị lỗi hoặc hư hỏng hoàn toàn. Thay bản lề thủy lực cửa kính TPHCM.

Ngược lại, nếu chọn bản lề có thông số quá lớn cho cửa sẽ gây lãng phí, tốn kém và khó vận hành. Bản lề thủy lực là tốt nhất khi sử dụng với đúng loại cửa. Tức là thông số kỹ thuật trên bản lề khớp với thông số, đặc điểm của cửa.

Kiểm tra số lần vận hành tối đa của bản lề thủy lực cửa kính

Số lần vận hành tối đa là số lần đóng mở trước khi bản lề thủy lực bị hư hỏng. Theo thông số này, bạn có thể đánh giá chất lượng, độ bền của bản lề. Nếu thông số này vượt quá 300.000 lần thì bản lề được coi là tốt. Và một số dòng bản lề nhập khẩu có độ bền lên đến 500.000 lần, tuổi thọ vô cùng cao. Những loại bản lề có số lần vận hàng càng cao thì giá cũng sẽ cao.

Nhưng nếu chọn bản lề có số lần vận hành thấp thì thời gian sử dụng ngắn. Việc thay mới sẽ tốn kém thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ thay bản lề thủy lực cửa kính tại TPHCM

Minh Kim Anh là một trong những đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thời gian qua, chúng tôi đã hân hạnh phục vụ cho hàng ngàn khách hàng gần xa. Đảm bảo Minh Kim Anh sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho bạn trong quá trình sửa chữa cửa kính.

Các phương án sửa chữa thay bản lề thủy lực cửa kính TPHCM

Đối với từng trường hợp hỏng bản lề cửa thủy lực. Minh Kim Anh sẽ có một phương án sửa chữa cụ thể và tốt nhất. Về cơ bản, chúng tôi sẽ căn cứ vào mức độ hỏng hóc của bản lề. Để đưa ra 3 phương án sửa bản lề cửa thủy lực như sau:

Phương án 1: Sửa bản lề thủy lực bằng cách thay thế bản lề mới

Phương án 2: Sửa bản lề thủy lực bằng cách chỉnh dầu bản lề thủy lực

Phương án 3: Sửa bản lề thủy lực bằng cách cân chỉnh lại bản lề

Khuyến cáo:

Quý khách không nên tự ý sửa bản lề sàn, sửa bản lề thủy lực. Vì có thể gây ra những tai nạn tiềm ẩn. Khi bản lề sàn bị hỏng bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ sửa bản lề thủy lực của Minh Kim Anh theo số HOTLINE của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa thay bản lề thủy lực cửa kính TPHCM uy tín nhất

Kính cường lực Minh Kim Anh hiện đang là một trung tâm sửa cửa kính. Và cung cấp các phụ kiện cửa kính uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Với nhiều lợi ích mang đến cho quý khách hàng:

  • Thợ sửa bản lề thủy lực cửa kính giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sửa bản lề sàn tại công ty đều đã trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm; trong lĩnh vực giải quyết các vấn đề liên quan đến cửa kính của rất nhiều công trình. Do đó chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc những rắc rối liên quan đến cửa kính. Đặc biệt là vấn đề về sửa bản lề thủy lực.

  • Quy trình sửa bản lề cửa thủy lực chuyên nghiệp

Quy trình sửa bản lề thủy lực tại Minh Kim Anh được chuẩn hóa theo từng khâu. Với từng bước: Tiếp nhận yêu cầu => Phân công thợ => Khảo sát công trình => Đưa ra phương án sửa chữa => Tiến hành sửa chữa => Nghiệm thu công trình và thanh toán.

  • Thời gian sửa chữa cửa kính nhanh chóng, 24/24 cả ngày lế tết

Minh Kim Anh hiểu được sự bất tiện của khách hàng. Khi cửa bị hỏng trong những ngày lễ tết, ngày nghỉ mà không tìm được đơn vị sửa cửa kính nào. Do vậy, chúng tôi sẵn sàng phục vụ thi công sửa bản lề cửa kính cường lực quận 10, 11, 12, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9…Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức… tất cả các khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ tết. Việc bạn cần làm là cầm máy lên và gọi ngay cho đội sửa bản lề thủy lực của chúng tôi.

  • Tiết kiệm chi phí khi sửa chữa cửa kính

Với lợi thế là đơn vị bán buôn số lượng lớn các phụ kiện cửa kính. Nên giá phụ kiện thay thế của chúng tôi vừa đảm bảo chất lượng; lại với mức giá vô cùng ưu đãi. Thêm nữa là đội ngũ sửa bản lề sàn chuyên nghiệp; sẽ giúp bạn giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Đó cũng là lý do vì sao dịch vụ sửa bản lề thủy lực tại Minh Kim Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với các đơn vị.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

[mc4wp_form id="517"]

We Promise Not to Send Spam:)

chat zalo goi lai