Sửa bản lề cửa kính cường lực quận Phú Nhuận TPHCM 0901 841 621 sửa bản lề cửa kính cường lực quận Phú Nhuận TPHCM được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính cường lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính cường lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Sửa cửa kính cường lực tại TPHCM – Ưu điểm

– Độ cứng cao, vì kính được tôi ở nhiệt độ 700 độ C, nên tăng khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.
– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
– Cực kỳ an toàn cho người sử dụng: Kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh sắc nhọn. Kính cường lực khi vỡ tạo – ra những mảnh vụn hình hạt lựu. Hạn chế tối đa việc gây thương tích cho người sử dụng.
– Mang tính thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng : hiện đại, tinh tế, trang nhã, sang trọng
– Cửa kính cường lực thường được sử dụng phổ biến :. Resort, căn hộ, showroom, văn phòng cao cấp đến ban công, cửa sổ, cửa đi hộ gia đình…Xem thêm : sửa cửa kính cường lực quận Phú Nhuận TPHCM.

MINH KIM ANH là nhà phân phối cửa KÍNH cấp 1 của hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường. Tại đây, chúng tôi sửa bản lề cửa kính tphcm cung cấp các dịch vụ sau:

– Phân phối, lắp đặt, sửa chữa cửa KÍNH và phụ kiện cửa cuốn.
– Sản xuất, lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa, hệ Việt Pháp…, vách kính, mặt dựng.
– Sản xuất, lắp đặt cửa kính cường lực.

MINH KIM ANH đã lắp đặt cho rất nhiều các công trình cửa kính cường lực tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Hầu hết tất cả các đơn vị sửa bản lề cửa kính cường lực quận Bình Thạnh TPHCM, 10, 12, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9…Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức… MINH KIM ANH đã nhận thi công đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, sửa cửa kính cường lực tphcm hãy liên hệ với chúng tôi:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

[mc4wp_form id="517"]

We Promise Not to Send Spam:)

chat zalo goi lai